9 kiểu đèn thả mây tre đẹp cho quán cafe, nhà hàng.

Xu hướng trang trí đèn thả mây tre cho quán cafe, quán trà sữa,… được làm mới mẻ bằng nhiều loại đèn thả trần trang trí cho không gian, tạo những nét gần gũi, gắn kết, thân thiện và dễ chịu cho khách hàng.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu 5 mẫu đèn thả bằng mây tre để bạn có thể kết hợp trang trí không gian quán cà phê, nhà hàng được đẹp mắt.

Bạn có thể nhấn vào từng mẫu đèn thả mây tre để xem chi tiết về chất liệu, kích thước, giá bán. Nếu cần tìm những mẫu đèn mây tre khác có thể liên hệ qua Zalo để được tìm mẫu phù hợp.

Để tìm kiếm các sản phẩm trên website một cách nhanh nhất bạn sử dụng những từ sau: đèn thả mây tre, đèn lồng mây tre trang trí, báo giá đèn thả mây tre, cửa hàng đèn mây, bán đèn mây tre tphcm, đèn lồng mây tre, đèn tre tphcm, cửa hàng đèn tre tphcm, chuyên bán đèn tre nứa, đèn tre sài gòn, đèn tre nứa ….

Nếu bạn là nhà kiến trúc sư, thiết kế nội thất, thiết kế xây dựng, chủ shop muốn mua số lượng lớn hãy thông báo cho chúng tôi. Shop Mây Tre Gỗ luôn có giá tốt cho các đơn hàng số lượng lớn, cho sỉ, cho chủ shop hay các đơn vị thiết kế trang trí, xây dựng!

Cửa hàng thủ công mây tre lá trang trí MÂY TRE GỖ

  • Hotline/Zalo: 0909.347.479
  • Địa chỉ: 111/18 Trần Văn Dư, P.13, Q.Tân Bình, TP.HCM (Cuối đường, hẻm tay trái)
  • Fanpage: MÂY TRE GỖ
  • Giờ làm việc: 09h – 17h (Thứ 2 – Thứ 7)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *