5 mẫu đèn mây tre đẹp thả trần trang trí giá rẻ.

Lĩnh vực trang trí không gian, nội thất, trang trí nhà ở rất đa dạng, với vài mẫu đèn mây tre đẹp mắt bạn có thể treo thả trần tạo ra một không gian mới mẻ, gần gũi, ấm cúng, phong cách truyền thống giao thoa với không gian hiện đại rất tinh tế và đặc sắc.

Tuỳ vào ý định và gu thẩm mỹ của người thiết kế, người chủ mà tạo ra những kiểu cách bày trí riêng, tạo nên phong cách, cá tính riêng cho không gian bạn sở hữu để mọi người tới và cảm nhận điều mới lạ đó.

Cùng xem qua 5 mẫu đèn mây tre giá rẻ, thích hợp trang trí không gian đa dạng, bạn sử dụng để treo thả trần và gắn bóng đèn led ánh sáng vàng rất đẹp mắt, dễ chịu.

Mẫu đèn mây tre hình bình hoa 2 lớp đan tay rất đều và mang phong cách truyền thống.

Được sử dụng nhiều trong các quán cafe, nhà hàng, khách sạn,…

Mẫu đèn lồng mây tre được cố định tạo hình bằng những chiếc cật tre cứng cáp, đan thưa cho lọt ánh sáng tốt, giúp bạn dễ dàng phân bổ trong không gian thiếu sáng, giúp phạm vi ánh sáng từ đèn toả ra đầy ắp không gian.

Mẫu đèn mây tre hình bí ngô được sử dụng nhiều cho phòng làm việc, coworking, văn phòng, không gian làm việc chung, một số kiến trúc sư sử dụng cho phòng ăn, nhà bếp, nhà hàng, không gian quán ăn gia đình, tạo sự gần gũi, quây quần.

Kiểu đèn mây tre truyền thống này thường được sử dụng cho các không gian đình, chùa, nhà thờ, trà quán, những không gian dành cho người trung niên, mang phong cách cổ điển, giá trị lưu truyền, cổ điển, một số resort muốn mang đậm phong cách Việt nam để giới thiệu cho khách du lịch nước ngoài.

Các resort, homestay, căn hộ, lounge, không gian biệt thự, villas, nhà ở, … vừa mang tính chất trang nhã, gần gũi thiên nhiên và những cảm giác ấm áp khi kết hợp với ánh sáng vàng từ đèn led toả ra lấp đầy không gian.

5 mẫu đèn mây tre kể trên khá là rẻ và giúp bạn tiết kiệm chi phí để trang trí không gian, các mẫu đèn này tuy rẻ nhưng chất lượng rất tốt, kiểu dáng và kích thước đa dạng. Bạn có thể sử dụng để trang trí các không gian khác nhau theo ý thích.

Cửa hàng đèn mây tre trang trí cung cấp rất nhiều mẫu chao đèn, giá rẻ, nhập tận xưởng, có bán tại TP.HCM

Lô hàng đèn mây tre đan hình chuông, nơm cá, mây đan, thả trần mới nhập về có sẵn rất nhiều, giá rẻ, nhận giao hàng COD đi tỉnh vui lòng liên hệ đặt hàng tại website hoặc Zalo.

Thông tin shop đèn mây tre trang trí

Địa chỉ: 111/18 Trần Văn Dư, F.13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/maytrego/

Email: maytrego@gmail.com

Website: www.maytrego.com

Pinterest: https://www.pinterest.com/maytrego/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNfQf4cHPBBrPirnkfMOGbg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *