Xưởng mây tre nhận gia công đèn số lượng sỉ, giá cực rẻ.

Xưởng mây tre đang hoạt động các chao đèn đan bằng tay.
Xưởng mây tre đang hoạt động các chao đèn đan bằng tay.

Trong thời gian kinh doanh các mặt hàng đèn mây tre trang trí cho các khách hàng ở tại TP.HCM cũng như các tỉnh khác trên toàn quốc, Mây Tre Gỗ Decor nhận thấy có rất nhiều khách hàng có nhu cầu đặt mua số lượng lớn đèn mây tre, các loại chụp đèn, chao đèn với kiểu dáng riêng, lạ mắt, chưa từng có trên thị trường.

Thông thường chúng tôi cung cấp với khoảng gần 100 kiểu đèn khác nhau nhưng bạn biết đấy, mẫu mã chưa bao giờ là đủ cho thị trường, cho nhu cầu thiết kế, các kiểu dáng liên tục trở nên quen thuộc, nhàm chán, lỗi thời, đi đâu cũng thấy sự lặp lại.

Các công ty thiết kế nội thất, trang trí, thi công xây dựng luôn muốn đáp ứng cho khách hàng một không gian mới lạ, đẹp mắt, độc đáo, ít thấy ở nơi khác.

Chúng tôi có liên kết với xưởng sản xuất đèn mây tre và hiện tại có thể trực tiếp sản xuất mẫu đèn mây tre cho thị trường, theo thiết kế riêng. Thực hiện chính xác kích thước, kiểu dáng và chọn cách đan đa dạng. Đảm bảo cho bạn có những sản phẩm độc nhất vô nhị, chưa từng thấy ở nơi khác.

Với bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công, rất đắc lực để sản xuất mẫu đèn theo yêu cầu.

Vui lòng liên hệ nếu bạn cần đặt sản xuất với số lượng lớn hơn 20 chiếc, các mẫu đèn số lượng ít chúng tôi xin phép không nhận gia công.

Thời gian gia công cũng không quá gấp, cần phải có thời gian để sắp xếp và tạo mẫu, nếu quý khách cần hàng trong vòng 1 tuần thì cũng khó đảm bảo sản xuất kịp, cho nên nếu có kế hoặc làm gia công quý khách vui lòng thông báo số lượng trước nhận hẹn để hoàn thành sản phẩm.

Nếu bạn cần mua đèn thả trần trang trí cho bàn ăn, vui lòng liên hệ thông tin dưới:

Cửa hàng mây tre trang trí: www.maytrego.com

Địa chỉ: 111/18 Trần Văn Dư, F.13, Quận Tân Bình, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/maytrego/

Email: maytrego@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *