Đèn trang trí nhà hàng, quán ăn, quán nhậu bằng mây tre.

Đèn trang trí nhà hàng, quán ăn, quán nhậu bằng mây tre.

Một số kiểu nơm tre rất thích hợp cho quán ăn, quán bún đậu mắm tôm, quán ăn đặc sản quê hương, quán ăn truyền thống, nhà hàng nhỏ, quán ăn gia đình….

Một số kiểu đó tre, đó bắt cá (cái lờ tre) sử dụng trang trí thành các chùm 3, chùm 4, chùm 5 có lắp đèn led vàng bên trong tạo thành những chùm đèn trang trí rất đẹp mắt, độc đáo, mới lạ, rất gần gũi và thú vị.

Không gian trong nhà với các loại đèn thả lồng, chao đèn tre đan thưa, đan 2 lớp kết hợp với nhau treo so le tạo ra một cảm giác rất ấn tượng, phong phú, sáng bừng phủ khắp căn phòng.

Một số mẫu đèn cổ chai, đèn mây đan hình chuông rất phù hợp để trang trí quán cafe, quán ăn, nhà hàng.

Một số nhà hàng cao cấp vẫn sử dụng những chiếc lồng tre rất gần gũi, đơn giản nhưng tạo ra sự ấn tượng khá mạnh mẽ.

Một số mẫu đèn thả bằng cây tre, cây gỗ có thể treo quầy đồ uống hoặc khu vực trung tâm của nhà hàng, quán tạo ra điểm nhấn rất rõ rệt.

Một số kiểu đèn lồng tre cho quán ăn nhật bản, hàn quốc, quán ăn nhà hàng với phòng riêng, phòng đặt, phòng vip, có thể sử dụng những mẫu đèn dưới đây:

Với những ý tưởng trang trí quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, không gian ẩm thực đã liệt kê ở trên chắc bạn có những ý tưởng riêng cho mình để trang trí rồi đúng không, hãy xem qua danh mục đèn mây tre mà chúng tôi đang có cung cấp tại đây: https://maytrego.com/danh-muc-san-pham/den-may-tre/

Để lựa chọn và đặt hàng với những mẫu mã đẹp và giá rất tốt, sản phẩm chất lượng.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm, tin tưởng và ủng hộ mua hàng tại shop!

www.maytrego.com / Email: maytrego@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *